Win UFA369 ข่าวบอลออนไลน์ ยูฟ่าเบท Eddie Nketiah ต้องใช้เวทีระดับนานาชาติเพื่อพิสูจน์ตัวเอง

Win UFA369 ข่าวบอลออนไลน์ ยูฟ่าเบท Eddie Nketiah ต้องใช้เวทีระดับนานาชาติเพื่อพิสูจน์ตัวเอง

Win UFA369 ข่าวบอลออนไลน์ ยูฟ่าเบท ศึกชิงแชมป์ยุโรปของอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีกำลังดำเนินอยู่ในวันพฤหัสบดีและ Eddie Nketiah คือชายที่ได้รับความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งกัปตันทีม Aidy Boothroyd นักเตะวัย 21 ปีได้รับเกียรติแม้จะเล่นฟุตบอลในระดับสโมสรกับอาร์เซนอลในช่วงปลายปี

ในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลพรีเมียร์ลีกภายใต้มิเคลอาร์เตตากองหน้ามีเวลาเล่นมากมาย แต่เมื่อไม่นานมานี้เขาพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้ทีมในวันแข่งขัน ตั้งแต่ปลายเดือนมกราคมที่เขามีโอกาสเจอกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพียงนาทีเดียวเขาก็ถูกรวมอยู่ในทีมพรีเมียร์ลีกหรือไม่
ข้อตกลงปัจจุบันของ Nketiah ที่เอมิเรตส์มีกำหนดจะหมดอายุในตอนท้ายของฤดูกาลหน้าและด้วยความที่อาร์เตตาดูเหมือนจะไม่มั่นใจในความสามารถของเขาการแข่งขันชิงแชมป์ครั้งนี้จึงเปิดโอกาสให้เขามอบสิ่งที่ต้องคิดให้เจ้านาย
หากคุณสรุปผลครึ่งฤดูกาลหลังของเขาในระดับสโมสรคำว่า ‘น่าผิดหวัง’ ก็น่าจะเพียงพอแล้ว – การเพิ่มความสำคัญเพิ่มเติมให้กับเงินยูโรสำหรับ Nketiah จากมุมมองของแต่ละบุคคล
ย้อนกลับไปในเดือนตุลาคม Nketiah ทำลายสถิติดาวซัลโวตลอดกาลของอังกฤษที่ระดับ Under-21 เหนือกว่าทั้ง Alan Shearer และ Francis Jeffers เมื่อเขายิงประตูกับตุรกีที่ Molineux สายเลือดของเขาในระดับนี้ไม่อาจปฏิเสธได้และบนเวทีที่เขาสบายใจเขาต้องใช้โอกาสให้มากที่สุดเพื่อพิสูจน์คุณค่าของเขา
เขายิงไป 5 ประตูให้อาร์เซนอลจากการลงเล่น 25 นัดในฤดูกาลนี้โดยส่วนใหญ่มาในรอบแบ่งกลุ่มยูโรป้าลีก แต่เมื่อกาเบรียลมาร์ติเนลลีใกล้กลับมาฟิตเต็มที่ก็ไม่มีทางหนีไปจากความจริงที่ว่าเขากลายเป็นอุปกรณ์ต่อพ่วง .

Win UFA369 ข่าวบอลออนไลน์ ยูฟ่าเบท

ก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น Nketiah พูดถึงความผิดหวังของเขา เขากล่าวว่า: “มันเป็นเรื่องยากเมื่อเดือนที่แล้วฉันไม่ได้เล่นมากเท่าที่ฉันชอบ

” ฉันทำงานหนักและทุ่มเทซึ่งเพิ่มความหงุดหงิด แต่ฉันมีโอกาสที่ดีต่อหน้าฉัน .
Aidy [Boothroyd] ดีกับฉันมากและคอยเช็คอินกับฉัน ฉันมีทัวร์นาเมนต์ใหญ่รออยู่ข้างหน้า ในชีวิตมีโอกาสอยู่ตรงหน้าเสมอ การเป็นกัปตันถือเป็นความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ ฉันรู้สึกขอบคุณที่มีโอกาสนี้มีความสนุกสนานและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้ประเทศประสบความสำเร็จในสิ่งที่พิเศษ “

หากอังกฤษสามารถนำทางผ่านรอบแบ่งกลุ่มได้อย่างปลอดภัย Nketiah และเพื่อนร่วมทีมของเขาจะสามารถเปลี่ยนโฟกัสกลับไปที่สโมสรได้ ฟุตบอลจนกว่าการแข่งขันจะกลับมาในเดือนพฤษภาคม

ความผิดหวังเป็นสิ่งที่นักฟุตบอลทุกคนจะต้องรับมือไม่ว่า ณ จุดใดจุดหนึ่งอย่างไรก็ตามในกรณีของ Nketiah เขาจำเป็นต้องนำสิ่งนั้นไปด้านใดด้านหนึ่งและใช้ประโยชน์จากโอกาสที่การแข่งขันระดับนานาชาติเหล่านี้จะเกิดขึ้น

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

61 - 5 =